DSpace Repository

வடமாகாண உணவு உற்பத்தியில் தன்னிறைவுப் பாங்குகள் ஓர் இடம்சார் பகுப்பாய்வு

Show simple item record

dc.contributor.author Subajini, U.
dc.date.accessioned 2022-01-10T08:13:56Z
dc.date.accessioned 2022-06-27T07:02:55Z
dc.date.available 2022-01-10T08:13:56Z
dc.date.available 2022-06-27T07:02:55Z
dc.date.issued 2013
dc.identifier.issn 1391-6815
dc.identifier.uri http://repo.lib.jfn.ac.lk/ujrr/handle/123456789/4957
dc.description.abstract இலங்கையின் வடமாகாணத்தின் உணவு உற்பத்தியில் குறிப்பாக அரிசி உற்பத்தியும், மக்களின் பால், வயது வேறுபாடுகளுக்கு ஏற்ப தேவைப்படும் அரிசியின் அளவுகளும் கணிக்கப்பட்டு அரிசி உற்பத்தியின் தன்னிறைவு மட்டம் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட ஆண்டிற்கு கணிக்கப்பட்டுள்ளது. இதன்படி மாவட்ட பிரதேச செயலர் பிரிவு மட்டத்தில் தன்னிறைவுப் போக்குகளும், பிரதேச செயலர் பிரிவுகளுக்கு இடையேயான வேறுபாடுகளும் கண்டறியப்பட்டுள்ளன. en_US
dc.language.iso other en_US
dc.publisher University of Jaffna en_US
dc.subject பிரதேச செயலாளர் பிரிவு en_US
dc.subject பால் en_US
dc.subject வயது en_US
dc.subject நுகர்வுக்குணகம் en_US
dc.subject நுகர்வு அலகு en_US
dc.title வடமாகாண உணவு உற்பத்தியில் தன்னிறைவுப் பாங்குகள் ஓர் இடம்சார் பகுப்பாய்வு en_US
dc.type Article en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record